Thứ Sáu, Tháng Hai 28

Tại sao bạn nên lựa chọn ngành Dược?

Tại sao bạn nên lựa chọn ngành Dược?
Ngành Dược được coi là một trong những ngành hết sức tiềm năng.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, với sự thay đổi về xã hội, con người đang chuyển động theo từng ngày thì việc lựa chọn công việc cho tương lai là vô cùng đa dạng và phong phú.

Dược sĩ là những người ngày ngày gắn bó với những viên thuốc, với công việc tư vấn sử dụng thuốc, tư vấn cách chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Có thể nói xu thế chung của thế giới, ngành Dược được coi là một trong những ngành hết sức tiềm năng. Vì vậy nó có một sức hút rất lớn đối với các bậc phụ huynh cũng như thí sinh trước ngưỡng cửa chọn trường và chọn ngành học.

Tại sao bạn nên lựa chọn ngành Dược?
Dược sĩ cũng như những người làm trong lĩnh vực y tế luôn phải nổ lực, phải dành thời gian và tâm huyết để tìm tòi sáng tạo.

Tại sao bạn lựa chọn ngành Dược?

Công việc nhẹ nhàng, tao nhã

Nghề Dược là sự lựa chọn của nhiều thí sinh, đặc biệt là các bạn nữ bởi tính chất công việc nhẹ nhàng, không nặng nhọc và vất vả như những ngành khác. Tất nhiên yếu tố này chẳng có gì cản trở phái mạnh đến với ngành Dược cả, nếu bạn là nam thì ngành Dược giúp bạn tạo dựng tính cách và phong thái chín chắn, thâm trầm và tinh tế.

Bạn được xây dựng được những đức tính tốt, cần thiết trong công việc cũng như trong cuộc sống của bạn: tính cẩn thận, tỉ mỉ, sáng tạo và có trách nhiệm.

Ngành Dược linh hoạt, không hề nhàm chán

Đây là một ngành hết sức linh hoạt, không hề nhàm chán như mọi người thấy. Thực tế, phạm vi của ngành Dược rất rộng và nhiều chức năng.  Người Dược sĩ có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau: Nuôi trồng, chăm sóc, chế biến dược liệu, bào chế thuốc, kiểm nghiệm thuốc,…

Với rất nhiều lĩnh vực cho bạn lựa chọn công việc phù hợp với sở thích của mình. Với xu thế phát triển của xã hội, nhu cầu nhân lực về ngành Dược rất lớn. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn có thể dễ dàng xin việc tại các công ty cũng như các doanh nghiệp hoặc các bệnh viện.

Cơ hội khẳng định bản thân

Dược sĩ cũng như những người làm trong lĩnh vực y tế luôn phải nổ lực, phải dành thời gian và tâm huyết để tìm tòi sáng tạo. Đây cũng chính là cơ hội và cũng là thử thách cho những người muốn thể hiện bản lĩnh, tài năng, tâm huyết của mình.

Cơ hội việc làm phong phú và thu nhập cao

Các hãng thuốc của nhiều quốc gia đang thâm nhập vào thị trường nước ta kèm theo nhu cầu tuyển dụng, tạo cơ hội lựa chọn phong phú cho bạn. Giúp bạn có điều kiện tiếp cận với những tiến bộ về dược phẩm và công nghệ trong ngành dược thế giới.

Ngoài ra, mức lương của Dược sĩ khiến cho bạn rất hài lòng, bạn có thể làm ngoài giờ ở các nhà thuốc tư nhân để tăng thu nhập.

Tại sao bạn nên lựa chọn ngành Dược?
Mức lương của Dược sĩ khiến cho bạn rất hài lòng. 
Call Now ButtonTHẦY SƠN